BOBCADCAM - Giải pháp lập trình CAM tối ưu cho doanh nghiệp tại Việt Nam

BOBCAD-CAM Inc được thành lập từ năm 1985 tại bang Califorrnia, Mỹ bởi Bob Twaalfhoven.
Xuất phát điểm chỉ có một kỹ sư và 4 nhân viên tại khu vực Bắc Mỹ, sau đó BobCAD-CAM Inc. đã mở rộng sang khu vực Trung và Nam Mỹ, Tây Canada và đang có xu hướng phát triển ra toàn cầu.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm CAM, BobCAD-CAM đang có một lượng khách hàng lớn như Boeing, BOSCH, Ford, NASA… và hơn 25000 người sử dụng.
Với tiêu chí SERVE (Support Fanatically - Excitement & Passion in All We Do - Remember To Put Our Customers First - Value our Roles & Lead with Integrity - Embrace Change), luôn luôn hỗ trợ, đam mê hết mình, luôn  đặt khách hang lên hàng đầu, làm việc có quy tắc và đối đầu mọi thử thách,  BobCAD-CAM đã và đang làm hài lòng các khách hàng của mình.


Từ năm 1985, BobCAD-CAM đã cung cấp giải pháp phần mềm CAD-CAM cho việc gia công chế tạo CNC. Từ cơ sở là một phần mềm chạy trên nền DOS, đến năm 1995 BobCAD-CAM đã có phiên bản chạy trên windows. Trải qua nhiều giai đoạn, đến hiện nay BobCAD-CAM đã phất triên phiên bản V29 và có cả BobCAD-CAM tích hợp trong phần mềm Solidworks.
Trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC có rất nhiều phần mềm có thể thiết kế và lập trình CAM như NX, CATIA, ProE, Mastercam, Cimatron… Xét riêng về lĩnh vực gia công, đối với các phần mềm trên tuy được sử dụng rộng rãi nhưng giá bản quyền lại rất cao không phù hợp với tình hình sản xuất tại Việt Nam. BobCAD-CAM ra đời như một giải pháp phần mềm CAM toàn diện với giá rất rẻ mà chức năng không thua kém bất kỳ phần mềm nào.


Ưu điểm lớn nhất của BobCAD-CAM đó chính là giá thành rất rất rẻ so với mặt bằng chung, quá trình để học và sử dụng tương đối nhanh. Mình đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm cAM và nhận thấy việc lập trình đa số phải trải qua các bước thiết lập dài và không theo trình tư step – by step nên rất khó khan cho những người mới bắt đầu. BobCAD-CAM được phát triển  để đơn giản hóa mọi thao tác, mọi thứ được đưa ra ngoai giao diện chính theo từng bước thiết lập rất rõ rang. BobCAD-CAM có đầy đủ các giải pháp về phay 2D, 3D, tiện, multiaxis, art, nest, và wire EDM.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG GỌI 0937777943 HOẶC TRUY CẬP www.bobcad.com.vn hoặc www.3d-smartsolutions.com/
 

Tag (từ khóa):

Xem thêm Tin tức

Khuôn Mẫu Song Vũ - Công ty khuôn mẫu lừa đảo làm ăn không uy tín

Khuôn mẫu Song vũ lừa đảo, làm ăn không trung thực, không uy tín. Nơ tiền dai dẳng.

QUÉT 3D ( SCAN 3D) LÀ GÌ?

Công nghệ scan 3D - Quét 3D là việc ứng dụng các thiết bị scan chuyên dụng sao chép lại 100% biên dạng vật thể được sử dụng để quét và cho ra một file 3D hoàn chỉnh dưới dạng lưới điểm liên kết nhau.

ỨNG DỤNG IN 3D VÀ ĐỒ ÁN NGÀNH CƠ KHÍ MÁY

Trong các trường đại học, cao đẳng hay nghề có đào tạo về các ngành kỹ thuật - ngành cơ khí máy là một trong những ngành có khối lượng đồ án môn học khá lớn. Với xu hướng công nghệ hiện nay, có khá nh

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

In 3D tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành giày dép. Là một phương pháp sản xuất mới, giày thể thao in công nghệ 3D đang có tác động sâu sắc đến các phương thức sản xuất giày truyền thống.

IN 3D - QUY TRÌNH IN 3D

In 3D với lợi thế không hạn chế về kết cấu của sản phẩm, với những sản phẩm phức tạp, in 3D là một giải pháp khá tối ưu và tiện lợi. Đặc biệt với nhu cầu ở mức tạo sản phẩm làm mô hình hay sản xuất th

SCAN 3D (QUÉT 3D) GIÁ RẺ - TP.HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu về dịch vụ scan 3d (quét 3d) ngày càng cao , một trong những giải pháp tối ưu cho các đơn vị sản xuất, thiết kế, chế tạo. Scan 3D giúp chuyển đổi vật thể thực sang mô hình 3D với độ chính xá