GIẢM GIÁ 50% KHÓA HỌC CAD/CAM/CNC TẠI TRUNG TÂM 3C

GIẢM GIÁ 50% KHÓA HỌC CAD/CAM/CNC TẠI TRUNG TÂM 3C

GIẢM GIÁ 50% KHÓA HỌC CAD/CAM/CNC TẠI TRUNG TÂM 3C

Thông tin sản phẩm

[50% OFF] HỌC CAD/CAM/CNC VỚI GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI NHÂN DIP TẾT NGUYÊN ĐÁN - HỌC KÈM VÀ BẢO LƯU VĨNH VIỄN - TẠI SAO KHÔNG? 👑 


-----------------------------------------------------------------------------
Chào các bạn, Trung tâm 3C đã thành lập và đi vào hoạt động được gần một năm, trong thời gian vừa qua trung tâm rất cám ơn quý khách hàng, quý công ty – doanh nghiệp và quý học viên đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt quá trình phát triển của trung tâm. Trong thời gian hoạt động, trung tâm đã cố gắng hết sức để luôn luôn sẵn sàng và nhiệt huyết nhất trong công việc giảng dạy và hỗ trợ cho quý học viên. . Trong năm mới, trung tâm xin cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các quý khách hàng và học viên. 
-----------------------------------------------------------------------------
Nhân dịp tết nguyên đán sắp tới, trung tâm có mở đợt khuyến mại ưu đãi học phí từ ngày 5/1/2016 đến hết 7/2/2016 để tri ân các học viên cũ và chào đón các bạn học viên mới như sau:
🍓 Giảm giá 50% các khóa học thiết kế CB & NC: SolidWorks, Creo, NX, CATIA, Inventor, ArtCAM, Cimatron. Học phí 1000.000vnd/khóa.
🍓 Các khóa học lập trình CAM: Mastercam, NX, Creo, CATIA, Cimatron, ArtCAM.(giảm 50%)(Khóa lập trình 2D + 3D: giảm 50% còn 2 triệu vnd/khóa, Tiện: 1 triệu vnd/khóa
🍓 Các khóa học CNC phay tiện: giảm còn 2,5 triệu/khóa
🍓 Các khóa thiết kế khuôn giảm 50% còn 1,5 triệu/khóa.
👍 Tất cả các khóa học tại trung tâm đều được học theo hình thức kèm không giới hạn thời gian và bảo lưu khóa học vĩnh viễn cho tới khi tốt nghiệp.
👍 Những học viên học tại trung tâm sau khi tốt nghiệp đều được hướng dẫn viết CV xin việc, phỏng vấn và giới thiệu việc làm. Sau khi đi làm nếu có khó khăn trong quá trình làm việc có thể quay lại trung tâm để được giải đáp.
👍 Trung tâm rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hàng và học viên. Xin trân trọng cám ơn và chúc quý khách hàng và học viên một dịp tết nguyên đán an khang thịnh vượng.
📞 ĐỂ ĐĂNG KÝ XẾP LỚP VUI LÒNG GỌI 0903957225 HOẶC 0937777943. 
🏠 ĐỊA CHỈ: 105 ĐƯỜNG 339, PHƯỚC LONG B, QUẬN 9.
XEM THÊM TẠI http://www.cadcamcaeonline.com/