Khuôn Mẫu Song Vũ - Công ty khuôn mẫu lừa đảo làm ăn không uy tín

Chào anh em cơ khí khuôn mẫu, bài viết này nhằm mục đích bốc phốt  những công ty khuôn mẫu làm ăn không uy tín. Hi vọng những anh em nào đang làm cùng ngành không phải dính những công ty như vậy. Công ty đang được nói đến là:

CÔNG TY KHUÔN MẪU SONG VŨ, SĐT LIÊN HỆ 0906243000 , Người đại diện tên VŨ.

Cuối năm 2019, bên Công ty Song Vũ có đặt hàng bên mình làm thiết kế một số phụ kiện đồ chơi xe máy, cụ thể là xe AB và SH. Vì tin tưởng Vũ nên mình đã không nhận cọc trước (đó là cái dại của mình) mà đi làm toàn bộ cho Vũ. Sau đó còn làm thêm vài món khác. Tổng giá trị cho toàn bộ đơn hàng là 27 triệu. 

Sau khi hoàn thành và đã giao toàn bộ file, vào đầu năm 2020 mình hí hửng tổng kết công nợ gửi cho Vũ. Tuy nhiên, Vũ lại khất và nói sẽ thanh toán sau. Mình khnôg nghi ngờ gì nên cho Vũ khất và mọi sự chây ỳ bắt đầu từ đây. Cứ sau 1 tuần mình lại phải đi đòi 1 lần và câu trả lời của Vũ vẫn là không trả. Kéo dài đến cuối năm 2020 thì mình biết lúc này là Vũ đã không muốn trả cho mình, và công ty song vũ cũng đã thay đổi địa chỉ kinh doanh.

Đơn hàng giá trị không lớn nhưng mình bỏ công ra mà cuối cùng mất trắng nên rất tức. Bên mình phải làm liên tục để chạy kịp deadline cho Vũ, nhiều đêm làm tận 1 đến 2h sáng. Cuối cùng không nhận được đồng nào. Cái sai của mình là đã quá tin tưởng Vũ, đó cũng là bài học cho mình.

Qua bài viết này, mình có lời nhắn đến công ty khuôn mẫu Song vũ: Làm ăn mà muốn ăn trắng trên công sức lao động của người khác thì cũng sẽ phải trả giá, của thiên trả địa thôi Vũ nhé.

Anh em cơ khí khuôn mẫu nếu có đọc được bài này thì nên tránh xa nhưng công ty này, mình đã sai lầm nên cũng cảnh báo các bạn không nên hợp tác với nhưng con người làm ăn thất đức không uy tín như vậy. Những khách hàng đi người gia công khuôn mẫu cũng nên cân nhắc né khuôn mẫu song vũ ra không rồi cũng tiền mất tật mang mà thôi.

Tag (từ khóa):

Xem thêm Tin tức

Khuôn Mẫu Song Vũ - Công ty khuôn mẫu lừa đảo làm ăn không uy tín

Khuôn mẫu Song vũ lừa đảo, làm ăn không trung thực, không uy tín. Nơ tiền dai dẳng.

QUÉT 3D ( SCAN 3D) LÀ GÌ?

Công nghệ scan 3D - Quét 3D là việc ứng dụng các thiết bị scan chuyên dụng sao chép lại 100% biên dạng vật thể được sử dụng để quét và cho ra một file 3D hoàn chỉnh dưới dạng lưới điểm liên kết nhau.

ỨNG DỤNG IN 3D VÀ ĐỒ ÁN NGÀNH CƠ KHÍ MÁY

Trong các trường đại học, cao đẳng hay nghề có đào tạo về các ngành kỹ thuật - ngành cơ khí máy là một trong những ngành có khối lượng đồ án môn học khá lớn. Với xu hướng công nghệ hiện nay, có khá nh

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

In 3D tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành giày dép. Là một phương pháp sản xuất mới, giày thể thao in công nghệ 3D đang có tác động sâu sắc đến các phương thức sản xuất giày truyền thống.

IN 3D - QUY TRÌNH IN 3D

In 3D với lợi thế không hạn chế về kết cấu của sản phẩm, với những sản phẩm phức tạp, in 3D là một giải pháp khá tối ưu và tiện lợi. Đặc biệt với nhu cầu ở mức tạo sản phẩm làm mô hình hay sản xuất th

SCAN 3D (QUÉT 3D) GIÁ RẺ - TP.HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu về dịch vụ scan 3d (quét 3d) ngày càng cao , một trong những giải pháp tối ưu cho các đơn vị sản xuất, thiết kế, chế tạo. Scan 3D giúp chuyển đổi vật thể thực sang mô hình 3D với độ chính xá