Phiên bản BobCADCAM for solidworks mới sẽ có mặt tại Solidworks Word 2016

Tham dự SOLIDWORKS hàng năm thế giới năm 2016 để  trở thành  một trong số những người đầu tiên xem BobCAM hoàn toàn mới cho SOLIDWORKS ™ Gold.  Sản phẩm plug-in từ BobCAD-CAM.
 cho SOLIDWORKS ™ CAM tại Solidworks Word 2016.


Các phần mềm lập trình BobCAM V5 CNC mới, ra mắt vào tháng 12 năm 2015, bao gồm nhiều tính năng và cải tiến hệ thống tổng thể hơn bao giờ hết. Nó cũng đánh dấu sự ra đời của hai add-on hoàn toàn mới module: Mill Turn, một sản phẩm lập trình CAM cho công đa nhiệm, và BobART, một ứng dụng nghệ thuật.

Các mô-đun mới và phần mềm V5 sẽ được trưng bày đầy đủ tại gian hàng BobCAD-CAM trong phần Partner Pavilion của chương trình SOLIDWORKS thế giới, dự kiến ​​cho 31 tháng một - 3 tháng hai tại Dallas, TX.

Ngoài các gian hàng, BobCAD-CAM cũng sẽ là một trong những đại điện phát biểu tại Nhà hát Certified Partner. Những người tham dự sẽ có thể xem một bài thuyết trình đầy đủ về các phần mềm BobCAM mới vào lúc 19:15 EST / 18:15 CST Thứ 2 Tháng Hai 1 trong nhà C của Trung tâm Hội nghị.

Tại gian hàng, các thành viên của các nhóm phát triển & kỹ thuật sẽ có mặt để cung cấp một-trên-một bản demo và trả lời các câu hỏi lập trình trong suốt chương trình. Các bản demo sẽ có sẵn hàng ngày tại BobCAD-CAM.
Giáo viên, quản trị học, và học sinh cũng có thể đáp ứng với Giám đốc BobCAD-CAM của Giáo dục, Dane Pendleton, tại triển lãm để nói về các nhà sản xuất của công ty của các chương trình trong tương lai. Dane sẽ có mặt để thảo luận về các nguồn lực của chương trình trực tuyến mới giáo dục đào tạo, làm việc sự nghiệp Ready mới theo định hướng chương trình sinh viên, và nhiều cách khác các nhà sản xuất của chương trình trong tương lai là việc sắp xếp các mục tiêu của các trường học, học sinh, và các doanh nghiệp sản xuất.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG GỌI 0937777943 HOẶC TRUY CẬP www.bobcad.com.vn hoặc www.3d-smartsolutions.com/
 

Tag (từ khóa):

Xem thêm Tin tức

Khuôn Mẫu Song Vũ - Công ty khuôn mẫu lừa đảo làm ăn không uy tín

Khuôn mẫu Song vũ lừa đảo, làm ăn không trung thực, không uy tín. Nơ tiền dai dẳng.

QUÉT 3D ( SCAN 3D) LÀ GÌ?

Công nghệ scan 3D - Quét 3D là việc ứng dụng các thiết bị scan chuyên dụng sao chép lại 100% biên dạng vật thể được sử dụng để quét và cho ra một file 3D hoàn chỉnh dưới dạng lưới điểm liên kết nhau.

ỨNG DỤNG IN 3D VÀ ĐỒ ÁN NGÀNH CƠ KHÍ MÁY

Trong các trường đại học, cao đẳng hay nghề có đào tạo về các ngành kỹ thuật - ngành cơ khí máy là một trong những ngành có khối lượng đồ án môn học khá lớn. Với xu hướng công nghệ hiện nay, có khá nh

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

In 3D tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành giày dép. Là một phương pháp sản xuất mới, giày thể thao in công nghệ 3D đang có tác động sâu sắc đến các phương thức sản xuất giày truyền thống.

IN 3D - QUY TRÌNH IN 3D

In 3D với lợi thế không hạn chế về kết cấu của sản phẩm, với những sản phẩm phức tạp, in 3D là một giải pháp khá tối ưu và tiện lợi. Đặc biệt với nhu cầu ở mức tạo sản phẩm làm mô hình hay sản xuất th

SCAN 3D (QUÉT 3D) GIÁ RẺ - TP.HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu về dịch vụ scan 3d (quét 3d) ngày càng cao , một trong những giải pháp tối ưu cho các đơn vị sản xuất, thiết kế, chế tạo. Scan 3D giúp chuyển đổi vật thể thực sang mô hình 3D với độ chính xá