Tải phần mềm AutoCAD 2019

Tăng tốc công việc của bạn với các tính năng và thư viện chuyên biệt để thiết kế cơ khí, kiến ​​trúc, lập bản đồ 3D và hơn thế nữa; tận hưởng tính di động lớn hơn với các ứng dụng web và thiết bị di động mới; và tận dụng các tính năng mới và cải tiến hiệu suất, bao gồm trong các đăng ký mới cho AutoCAD 2019 bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng, có sẵn bắt đầu từ ngày 22 tháng 3 năm 2018.


Tăng Năng suất Với ​​Toolsets Đặc biệt
Với 7 bộ công cụ chuyên dụng, thuê bao có hơn 750.000 đồ vật thông minh, phong cách, bộ phận, tính năng và ký hiệu để lựa chọn khi vẽ. Nhà thiết kế có thể tự động hóa các sơ đồ tầng; nhanh chóng vẽ đường ống, thiết bị nhà máy, hoặc bố trí bảng điện; kết hợp dữ liệu GIS vào quá trình lập kế hoạch; chỉnh sửa các bản vẽ được quét và chuyển đổi các ảnh raster thành các đối tượng DWG trong khi làm việc trong một giao diện AutoCAD quen thuộc.

Các bộ công cụ hiện nay bao gồm trong AutoCAD cung cấp các tính năng thông minh sẽ giúp người dùng làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ví dụ: bằng cách sử dụng bộ công cụ Kiến trúc để thiết kế mô hình, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể kết hợp các yếu tố kiến ​​trúc thực như cửa ra vào, tường và cửa sổ thay vì bắt đầu từ đường kẻ và đường tròn; tạo ra một bức tường trong AutoCAD đòi hỏi 5 bước, trong khi kết quả tương tự trong bộ công cụ Kiến trúc chỉ đòi hỏi 3 bước.

Bây giờ hãy tưởng tượng bạn có thể làm việc hiệu quả như thế nào với tất cả các bộ công cụ chuyên ngành cụ thể chỉ trong tầm tay bạn.

Khi bạn đăng ký vào AutoCAD 2019, bạn sẽ được truy cập vào các bộ công cụ sau đây:

Kiến trúc Toolset: Sử dụng các tính năng thiết kế đặc biệt của tòa nhà và hơn 8.000 đối tượng kiến ​​trúc thông minh và phong cách để tăng tốc độ vẽ và tài liệu kiến ​​trúc.

Bộ công cụ cơ học: Sử dụng các tính năng thiết kế cơ học chuyên dụng và các bộ phận, tính năng, và biểu tượng thông minh 700,000+ để tăng tốc độ thiết kế sản phẩm.

Bộ công cụ điện: Sử dụng các tính năng thiết kế điện chuyên dụng và 65.000 ký hiệu điện thông minh để tăng năng suất cho việc tạo, sửa đổi và ghi lại các hệ thống điều khiển điện.

MEP Toolset: Sử dụng các tính năng kỹ thuật chuyên dụng của MEP và hơn 10,500 đối tượng cơ học, điện, và hệ thống ống nước thông minh để chế tạo, thiết kế và xây dựng tài liệu.

Nhà máy 3D Toolset: Sử dụng thiết kế nhà máy chuyên dụng và bộ công cụ kỹ thuật để tạo P & ID hiệu quả và sau đó tích hợp chúng vào mô hình thiết kế nhà máy 3D.

Bản đồ 3D Toolset: Sử dụng các tính năng lập bản đồ chuyên dụng để kết hợp dữ liệu GIS và CAD để hỗ trợ lập kế hoạch, thiết kế và quản lý dữ liệu. Truy cập các dữ liệu không gian lưu trữ trong các tệp, cơ sở dữ liệu, và các dịch vụ web, và tổng hợp nó với dữ liệu thiết kế AutoCAD của bạn.

Công cụ Thiết kế Raster: Sử dụng công cụ raster để vector để giúp bạn chỉnh sửa bản vẽ được quét và chuyển đổi các ảnh raster thành đối tượng DWG.
DOWNLOAD
Chú ý: các bạn cài phần mềm utorrent để mở được file có đuôi torrent. Tải về tại đây
Các khóa học Autocad

Tag (từ khóa):

Xem thêm Phần mềm Autodesk

Tải phần mềm AutoCAD 2019

Tải phần mềm AutoCAD 2019 Full download

Tải phần mềm AutoCAD Mechanical 2018

tải autocad 2018, phần mềm autocad 2018 download

Tải phần mềm Autodesk PowerMill Ultimate 2018 + SP 1.2

tải phần mềm powermill 2018, phần mềm powermill 2018 download, học powermill ở tphcm

Tải phần mềm Power Mill 2012 SP4

Tải phần mềm Power Mill 2012 SP4

Autodesk Inventor Professional 2014

Autodesk Inventor Professional 2014