Tải phần mềm in 3D Simplify 3D bản Pro

Simplify3D không những là một phần mềm cắt lớp G-Code slicer chuyên nghiệp mà còn có tính năng kiểm tra lỗi mô hình, tự sửa lỗi STL và cho phép xem mô phỏng quá trình tạo mẫu 3D từ mã G-Code.

Phần mềm in 3D này còn cho phép lựa chọn hình dạng tô đặc vật thể (infill patterns) như đan lưới vuông, xéo, đan tổ ong, hay line, zic-zac. Phần mềm có chức năng tự động tạo support và chọn phép chỉnh sửa phần support (cây chống đỡ vật thể để không bị rớt khi in) bằng tay, cho phép bạn tự do thêm bớt, xoá cây support. Đối với máy in 3D 2 đầu phun (dual extruder 3d printers), chức năng Dual Extrusion Wizard còn giúp bạn in cây support bằng vật liệu khác, ví dụ như vật liệu hoà tan trong nước, giúp dễ dàng tách rời support ra khỏi vật thể in.

Simplify3D hỗ trợ đến 90% các dòng máy in 3D thông dụng trên thị trường, hoàn toàn tương thích với firmware máy in 3D Marlin, Sprinter, Repetier, XYZprinting, FlashForge, Sailfish, MakerBot hay máy in 3D Việt Nam của 3DMaker. Ngoài ra bạn có thể dùng Simplify3D để điều khiển máy in 3D thông qua kết nối USB.


LINK DOWNLOAD

Tham khảo:
CÁC LỚP HỌC VỀ XỬ LÝ DỮ LIỆU IN 3D
CÁC LỚP HỌC VỀ THIẾT KẾ MẪU IN 3D
TIN TỨC VỀ IN 3D VÀ SCAN 3D
DỊCH VỤ SCAN 3D IN 3D TẠI TPHCM
 

Tag (từ khóa):