Tải phần mềm Mastercam 2019

Phiên bản Mastercam 2019 đã được hãng CNC Corporation cho ra mắt chính thức đầu tPhiên bản Mastercam 2019 đã được hãng CNC Corporation cho ra mắt chính thức đầu tháng 6 vừa qua với hàng trăm cải tiến mới giúp bạn hợp lý hóa hóa toàn bộ chu trình của bạn, từ khâu thiết lập đến khâu hoàn thiện.

[Image: tinh-nang-moi-mastercam-1.png]
Từ 1/6/2018 – Nếu bạn là khách hàng còn đang trong thời hạn được bảo hành, bạn sẽ có thể tải và cài đặt bản phát hành hành mastercam 2019 này. Dưới đây là một số tính năng nổi bật có trong Mastercam 2019:

New Deburr Toolpath (Đường chạy dao cắt bỏ cạnh sắc mới)
Hiện đã có một loại đường chạy dao mới cho gia công nhiều trục. Deburr được sử dụng để cắt bỏ các cạnh sắc trong gia công 3 -5 trục.

[Image: tinh-nang-moi-mastercam-2.png]
Đường chạy dao Deburr có thể được sử dụng với các loại dao cụ dưới đây:

Dao đầu cầu (Ball end mill)
Dao hình cầu có phần cắt âm
Chọn Deburr từ thư viện Multiaxis trong thẻ Mill Toolpaths 

[Image: tinh-nang-moi-mastercam-3.png]
New Model Chamfer Toolpath – Kiểu chạy dao vát mép khối mới
Phiên bản Mastercam 2019 có thêm 1 loại đường chạy dao mới dành cho gia công 2D. Đường chạy dao Model Chamfer cho phép bạn gia công an toàn các cạnh vát theo phương ngang trên các mô hình khối. Model Chamfer chỉ hỗ trợ:

Loại dao phay chamfer
Các cạnh và mặt của khối đặc cho Chain geometry (xích hình học)
Các mặt, khối, và lưới cho Avoidance model (tránh khối)

[Image: tinh-nang-moi-mastercam-4.png]
Sau khi chọn Chain geometry, Model Chamfer có một vài tham số độc đáo để tăng cường kiểm soát đường chạy dao. Bạn có thể nhập thông số Side clearance cho Solid model, đó là khoảng cách khe hở từ mô hình khối đặc đến phần thẳng đứng của me cắt. Tùy chọn này được đặt trong trang Toolpath Type .

[Image: tinh-nang-moi-mastercam-5.png]
Trên trang Cut Parameters, bạn có thể đặt giá trị Chamfer width (chiều rộng Chamfer) cho phép Mastercam đo chiều rộng từ đường xích hình học được điều chỉnh theo độ sâu cắt đã xác định trên trang Linking Parameters (Tham số liên kết). Sử dụng Top offset để xác định khoảng cách từ mép ngoài của dao đến gờ trên cùng của mặt vát và sử dụng Bottom offset để xác định khoảng cách giữa đỉnh dao và đáy của mặt vát.

[Image: tinh-nang-moi-mastercam-6.png]
Chọn Model Chamfer từ thư viện 2D trong thẻ Mill Toolpaths Tính năng mới cua mastercam 2019

PrimeTurning™ Toolpath
Đường chạy dao The PrimeTurning, được giới thiệu trong Mastercam 2018 như là một phần mềm thêm vào (Add-in) giờ đây đã được tích hợp hoàn toàn vào trong Mastercam. Chọn Prime Turning trong thẻ Lathe Turning hoặc Mill-Turn Turning 

[Image: tinh-nang-moi-mastercam-8.png]
Mastercam đã hợp tác với Sandvik Coromant về việc phát triển và hỗ trợ phương pháp PrimeTurning ™ cải tiến của họ và công cụ CoroTurn® Prime. Với các công cụ và phương pháp này, Mastercam cho phép bạn tiện ở chế độ tiện thông thường và PrimeTurning. Khi kết hợp với các mảnh cắt CoroTurn Prime loại A hoặc loại B, PrimeTurning cung cấp tốc độ loại bỏ kim loại vượt trội, tăng năng suất trên 50% và tăng tuổi thọ dao khi cắt nhiều loại vật liệu khác nhau.

PrimeTurning có tỷ lệ loại bỏ kim loại cao là kết quả của việc cắt bằng các mảnh cắt CoroTurn với tốc độ và bước tiến gấp đôi, so với các chiến lược tiện thông thường. Những mảnh cắt này được thiết kế để làm mỏng phoi cắt, làm giảm nhiệt độ ở mép cắt và xung quanh mũi dao. Bạn có thể kiểm soát được phoi nhiều hơn và tăng tuổi thọ dao, ít phải thay đổi dao cụ hơn và ít phải ngừng sản xuất hơn.

LINK DOWNLOAD
Chú ý: các bạn cài phần mềm utorrent để mở được file có đuôi torrent. Tải về tại đây

Tag (từ khóa):

Xem thêm Phần mềm Mastercam

Tải phần mềm Mastercam 2019

Phiên bản Mastercam 2019 đã được hãng CNC Corporation cho ra mắt chính thức đầu tPhiên bản Mastercam 2019 đã được hãng CNC Corporation cho ra mắt chính thức đầu tháng 6 vừa qua với hàng trăm cải tiến

Tải phần mềm Mastercam 2018 for SolidWorks 2010-2017 Win64

Tải phần mềm Mastercam 2018  for SolidWorks 2010-2017 Win64

Tải phần mềm Mastercam 2018

Mời các bạn tải về Mastercam 2018

Tải phần mềm Mastercam X6 MU3 (15.2.1.2) with Add-ons x86+x64

Tải phần mềm Mastercam X6 MU3 (15.2.1.2) with Add-ons x86+x64

Tải phần mềm Mastercam 2017 for SolidWorks 2010-2016 Win64

Tải phần mềm Mastercam 2017 for SolidWorks 2010-2016 Win64