Tải phần mềm Solidworks 2019

SOLIDWORKS 2019 chứa nhiều cải tiến thú vị và khả năng mới giúp bạn thiết kế, trình bày và truyền đạt ý tưởng của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Dưới đây là một số cải tiến quan trọng:

Tải phần mềm Solidworks 2019 

Tạo và làm việc với các hội đồng lớn nhanh hơn nhiều. SOLIDWORKS 2019 nhanh hơn đáng kể khi làm việc với các cụm lớn. Cho dù bạn chỉ đang xem thiết kế của mình hoặc thêm các thành phần và hội thảo mới, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể về hiệu suất. Và hỗ trợ đầy đủ các card đồ họa mới nhất dẫn đến tăng tốc độ khung hình ấn tượng, có nghĩa là trải nghiệm xem tốt hơn.

Cách dễ dàng hơn để trải nghiệm thiết kế của bạn trong AR / VR. Chúng tôi đã đơn giản hóa đường dẫn từ SOLIDWORKS sang Thực tế ảo và Tăng cường với tùy chọn mới có tên là Thực tế mở rộng (XR).

Khả năng thiết kế mới thông qua việc sử dụng mô hình lưới. Tạo họa tiết cực kỳ chi tiết trên các mô hình 3D của bạn trong vài giây bằng cách tự động chuyển đổi kết cấu 2D thành hình học 3D. Và sử dụng tạo đường cong 2D tự động để tạo ra các bề mặt tham số khi làm mịn hình học lưới được tạo ra từ dữ liệu quét và nghiên cứu tối ưu hóa cấu trúc liên kết.

Tương tác với SOLIDWORKS theo những cách mới. Các cải tiến đối với giao diện người dùng Touch bao gồm nhận dạng ký tự cho các đường thẳng và rãnh cũng như nhận dạng cử chỉ để sao chép, chọn và kéo và khóa xoay 3D. Hỗ trợ cho Microsoft Surface Dial cũng được bao gồm.

3D Markup giúp cộng tác nhanh hơn, dễ dàng hơn và trực quan hơn. Người dùng Pen / Touch giờ đây có thể vẽ trực tiếp trên mô hình 3D để truyền đạt ý tưởng nhanh chóng; tương tự như những gì bạn sẽ làm với chụp ảnh màn hình. Các đánh dấu 3D này vẫn ở lại với mô hình, giúp dễ dàng truyền đạt các vấn đề trực tiếp trong mô hình CAD.

Khả năng mô phỏng mạnh mẽ hơn. Tối ưu hóa cấu trúc liên kết cung cấp các ràng buộc / mục tiêu Căng thẳng và Tần số khi tối ưu hóa các phần.

Các công cụ mới mạnh mẽ cho mô hình hóa một phần. Phát hiện một phần Fillet và Chamfer và nhiễu cho các bộ phận đa cơ thể.

Định cấu hình và hiển thị các sản phẩm một cách nhanh chóng và trực tuyến với SOLIDWORKS Bán. Nhấn để thêm các thiết kế SOLIDWORKS vào một bộ cấu hình dựa trên đám mây SOLIDWORKS Sell. Sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào để chia sẻ các khái niệm và cấu hình của các thiết kế một cách nhanh chóng và sử dụng Augmented Reality để hiển thị các sản phẩm trong môi trường thực tế của chúng.

Các cải tiến kim loại tấm giúp tăng tốc độ thiết kế và chế tạo. Các cải tiến đối với công cụ Tab và Slot bao gồm tất cả các vết cắt cho các khe, tùy chọn để tùy chỉnh kích thước vùng và hình dạng góc trong khi tạo đối tượng, khả năng chọn các cạnh phi tuyến để tạo các tab so với các cạnh tuyến tính và khả năng nhóm các tính năng tab và vị trí để tất cả các tính năng tab và vị trí được chọn có thể được thực hiện thống nhất và được sửa đổi thành một nhóm so với từng nhóm. Ngoài kim loại tấm, khi bạn gán vật liệu tùy chỉnh cho phần kim loại tấm, bạn có thể liên kết các thông số kim loại tấm, chẳng hạn như hệ số K và độ dày, với vật liệu. Nếu bạn thay đổi vật liệu, các thông số kim loại tấm cũng tự động cập nhật.

Ngoài các cải tiến cải thiện thiết kế, nhiều cải tiến đã được bổ sung để cải tiến sản xuất bao gồm:

Gia công thông minh hơn với SOLIDWORKS CAM / Machinist. Góc chậm xuống và Arc. Tốc độ nguồn cấp dữ liệu cho phép giảm tốc khi tiếp cận các góc và cung nhọn. Tạo chiến lược gia công cụ thể cho máy. Dụng cụ được cải thiện với sự hỗ trợ cho các chân côn và các thông số khác.

Tăng năng suất và tính linh hoạt với Kiểm tra SOLIDWORKS. Cải thiện tính năng đặc điểm với bố cục lưới mới và nhóm / ungroup. Các tùy chọn khai thác bổ sung để bao gồm các bảng lỗ để sử dụng trên các bộ phận phức tạp. Tích hợp với SOLIDWORKS PDM để quản lý và tổ chức các dự án kiểm tra và phân phối.

Luồng công việc được cải thiện cho tài liệu kỹ thuật với SOLIDWORKS Composer. Tích hợp PDID SOLIDWORKS cho phép truy cập chức năng PDM trực tiếp từ ruy-băng trong SOLIDWORKS Composer. Nhập dữ liệu PMI trực tiếp từ các mô hình SOLIDWORKS vào SOLIDWORKS Composer. Biểu tượng mới, lệnh mới và hỗ trợ cho năm ngôn ngữ mới.

LINK DOWNLOAD
Chú ý: các bạn cài phần mềm utorrent để mở được file có đuôi torrent. Tải về tại đây

CÁC BẠN XEM NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN SOLIDWORKS 2019 TẠI ĐÂY
Trung tâm đào tạo Solidworks chuyên nghiệp

Tag (từ khóa):

Xem thêm Phần mềm SolidWorks

Tải phần mềm Solidworks 2019

SOLIDWORKS 2019 chứa nhiều cải tiến thú vị và khả năng mới giúp bạn thiết kế, trình bày và truyền đạt ý tưởng của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn

Tải phần mềm CamWorks 2017 for SolidWorks

Tải phần mềm CamWorks 2017 for SolidWorks

Tải phần mềm Camnetics Suite 2017: CamTrax64-GearTeq-GearTrax for SolidWorks-Autodesk Inventor [2016, ENG]

Camnetics Suite 2017: CamTrax64-GearTeq-GearTrax for SolidWorks-Autodesk Inventor [2016, ENG]

Tải phần mềm SolidWorks 2017

Tải phần mềm SolidWorks 2017

Camnetics Suite 2016: CamTrax64-GearTeq-GearTrax for SolidWorks-Solid Edge-Inventor

Camnetics Suite 2016: CamTrax64-GearTeq-GearTrax for SolidWorks-Solid Edge-Inventor