ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

In 3D tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành giày dép

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

Là một phương pháp sản xuất mới, giày thể thao in công nghệ 3D đang có tác động sâu sắc đến các phương thức sản xuất giày truyền thống.

Dựa trên những đặc điểm và lợi thế mở rộng của công nghệ in 3D, ngành công nghiệp giày dép đang dần chuyển đổi và nâng cấp công nghệ trong quá trình sản xuất, nhằm tăng năng suất cũng như tạo ra nhiều mẫu mã mới, độc đáo.

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA 

Ứng dụng công nghệ in 3D trong ngành giày dép chủ yếu ở các khía cạnh sau:

(1) Quan sát, kiểm tra thiết kế mới: Trong giai đoạn đầu thiết kế sản phẩm, sử dụng thiết bị in 3D - nhanh chóng sản xuất  mẫu để đánh giá, không chỉ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm vật liệu và chỉnh sửa nhanh giúp hoàn thiện thiết kế trước khi sản xuất. Trước khi sản xuất chính thức, mẫu có thể được thử nghiệm, đồng thời khuôn cũng có thể được in hoàn toàn, điều này rút ngắn hiệu quả chu trình thiết kế của giày. Giảm lỗi thiết kế và làm cho quá trình linh hoạt và hiệu quả hơn.

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA    

(2) Kiểm tra lắp ráp, kiểm tra chức năng: để đạt được cải tiến chức năng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất, chất lượng tốt hơn, đáp ứng đúng - nhanh nhu cầu thị trường.

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA 

(3) Đáp ứng nhu cầu cá nhân: mỗi ý tưởng, yêu cầu riêng lẽ với mẫu giày cá nhân - độc quyền đều được  thể hiện một cách chính xác nhờ in 3D. Đồng thời, máy in 3D có thể in nhiều mô hình với kiểu dáng, kích thước khác nhau cùng một lúc và hiệu quả in được cải thiện rất rõ ràng. Với hiệu quả cao, giày in 3D có thể giúp các công ty đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tùy chỉnh của khách hàng và chiếm lĩnh thị trường cao cấp.

CTY 3D SERVICES VIỆT NAM

Hotline: 0868 867935 - 0937777943 - 0868235413

Email: 3dservices.vn@gmail.com

 

Tag (từ khóa):

Xem thêm Tin tức

Khuôn Mẫu Song Vũ - Công ty khuôn mẫu lừa đảo làm ăn không uy tín

Khuôn mẫu Song vũ lừa đảo, làm ăn không trung thực, không uy tín. Nơ tiền dai dẳng.

QUÉT 3D ( SCAN 3D) LÀ GÌ?

Công nghệ scan 3D - Quét 3D là việc ứng dụng các thiết bị scan chuyên dụng sao chép lại 100% biên dạng vật thể được sử dụng để quét và cho ra một file 3D hoàn chỉnh dưới dạng lưới điểm liên kết nhau.

ỨNG DỤNG IN 3D VÀ ĐỒ ÁN NGÀNH CƠ KHÍ MÁY

Trong các trường đại học, cao đẳng hay nghề có đào tạo về các ngành kỹ thuật - ngành cơ khí máy là một trong những ngành có khối lượng đồ án môn học khá lớn. Với xu hướng công nghệ hiện nay, có khá nh

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

In 3D tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành giày dép. Là một phương pháp sản xuất mới, giày thể thao in công nghệ 3D đang có tác động sâu sắc đến các phương thức sản xuất giày truyền thống.

IN 3D - QUY TRÌNH IN 3D

In 3D với lợi thế không hạn chế về kết cấu của sản phẩm, với những sản phẩm phức tạp, in 3D là một giải pháp khá tối ưu và tiện lợi. Đặc biệt với nhu cầu ở mức tạo sản phẩm làm mô hình hay sản xuất th

SCAN 3D (QUÉT 3D) GIÁ RẺ - TP.HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu về dịch vụ scan 3d (quét 3d) ngày càng cao , một trong những giải pháp tối ưu cho các đơn vị sản xuất, thiết kế, chế tạo. Scan 3D giúp chuyển đổi vật thể thực sang mô hình 3D với độ chính xá