Khuôn Mẫu Song Vũ - Công ty khuôn mẫu lừa đảo làm ăn không uy tín

15/03/2021
Khuôn mẫu Song vũ lừa đảo, làm ăn không trung thực, không uy tín. Nơ tiền dai dẳng.

QUÉT 3D ( SCAN 3D) LÀ GÌ?

27/09/2019
Công nghệ scan 3D - Quét 3D là việc ứng dụng các thiết bị scan chuyên dụng sao chép lại 100% biên dạng vật thể được sử dụng để quét và cho ra một file 3D hoàn chỉnh dưới dạng lưới điểm liên kết nhau.

ỨNG DỤNG IN 3D VÀ ĐỒ ÁN NGÀNH CƠ KHÍ MÁY

25/07/2019
Trong các trường đại học, cao đẳng hay nghề có đào tạo về các ngành kỹ thuật - ngành cơ khí máy là một trong những ngành có khối lượng đồ án môn học khá lớn. Với xu hướng công nghệ hiện nay, có khá nhiều trường tiếp cận rất nhanh và hướng sinh viên liên tục tìm hiểu, nghiên cứu nắm bắt công nghệ. Chính vì vậy mà những đồ án môn học của sinh viên không còn dừng lại ở lý thuyết mà đẩy mạnh công đoạn tạo sản phẩm thực tiễn.

ỨNG DỤNG SCAN 3D - IN 3D NGÀNH GIÀY DA

16/07/2019
In 3D tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành giày dép. Là một phương pháp sản xuất mới, giày thể thao in công nghệ 3D đang có tác động sâu sắc đến các phương thức sản xuất giày truyền thống.

IN 3D - QUY TRÌNH IN 3D

23/05/2019
In 3D với lợi thế không hạn chế về kết cấu của sản phẩm, với những sản phẩm phức tạp, in 3D là một giải pháp khá tối ưu và tiện lợi. Đặc biệt với nhu cầu ở mức tạo sản phẩm làm mô hình hay sản xuất thành phẩm với sộ lượng vừa và nhỏ, thì in 3D đảm nhận một cách tối ưu. Hiện nay có rất nhiều công nghệ in 3D khác nhau, tạo nên phạm vi ứng dụng ngày càng rộng cho mảng này. Với công nghệ in 3D giá rẻ, một giải pháp nhanh, tối ưu cho sinh viên có nhu cầu làm mô hình, vật đúc...phục vụ công việc thực hiện các đồ án chuyên ngành.

SCAN 3D (QUÉT 3D) GIÁ RẺ - TP.HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG

03/05/2019
Nhu cầu về dịch vụ scan 3d (quét 3d) ngày càng cao , một trong những giải pháp tối ưu cho các đơn vị sản xuất, thiết kế, chế tạo. Scan 3D giúp chuyển đổi vật thể thực sang mô hình 3D với độ chính xác tủy thuộc vào từng dòng máy. Sau khi quét 3D, dữ liệu thu được ở các định dạng: OBJ, STL, PointCloud… Đây là nguyên liệu cần thiết cho các công đoạn tiếp theo như thiết kế ngược tạo file 3D CAD (reverse engineering), tạo mẫu nhanh (in 3D) , xây dựng thư viện mô hình 3D.........

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ IN 3D SLA

03/04/2019
In 3D không còn quá xa lạ với chúng ta, nhờ độ phổ biến của công nghệ này trong nhiều ngành nghề khác nhau như cơ khí, ô tô, y tế, khuôn mẫu, ...... Các trường đại học - cao đẳng cũng nghiên cứu khá mạnh về công nghệ này. Chính vì thế mà hiện nay phương pháp in 3D cũng đa dạng, phổ biến nhất vẫn là in 3D FDM , phương pháp với công nghệ in 3D SLA đang dần trở lên phổ biến, vậy công nghệ in 3D SLA này có gì đặc biệt.

Thiết kế ngược - Autosurface mẫu heo đồ chơi

12/02/2019
Dịch vụ thiết kế ngược (hay dịch vụ kỹ thuật ngược – Reverse Engineering) xử lý dữ liệu lưới có được từ quá trình quét 3D bằng các phần mềm chuyên dụng, thiết kế dữ liệu STP, X_T, IGS từ các dữ liệu scan 3D STL, OBJ… Autosurface trong thiết kế ngược là cách tốt nhất rút ngắn thời gian thiết kế nhưng vẫn đảm bảo 3D thiết kế giống hệt mẫu thực tế.

Autosurface - thiết kế ngược

12/02/2019
Trong quá trình thiết kế ngược từ dữ liệu scan 3d, có rất nhiều các sản phẩm với mức độ khó cao như những mẫu mỹ thuật hay những mẫu nhân vật hoạt hình. Thời gian để người thiết kế dựng lại rất lâu và khó đảm bảo giống hoàn toàn mẫu thực tế. Cách hữu hiệu nhất để đảm bảo mẫu 3D được thiết kế lại giống hệt mẫu thực tế và đảm bảo thời gian thiết kế nhanh nhất chính là autosurface.